aboutus

Liling Zen Ceramic Co., Ltd

Liling Zen Ceramic Co., Ltd Liling Zen Ceramic Co., Ltd Liling Zen Ceramic Co., Ltd Liling Zen Ceramic Co., Ltd Liling Zen Ceramic Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: THIỀN HỌC
Số nhân viên: 301~500
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH gốm sứ Liling zen được thành lập vào năm 2007, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bộ đồ ăn bằng sứ chất lượng cao, đã có "Giấy chứng nhận chấp thuận cho doanh nghiệp có quyền ngoại thương", có quy mô lớn và công nghệ tiên tiến sau mười năm phấn đấu trong lĩnh vực này ngành công nghiệp, nhấn mạnh vào nguyên tắc "chất lượng tuyệt vời, dịch vụ tốt hơn" tăng cường quản lý và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001.

Sản phẩm chính bao gồm các loại cốc sứ và bộ đồ ăn, đĩa, tô, ... Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng để mang lại dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, sản lượng hàng ngày hơn 90000 chiếc.

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng là mục tiêu giá trị của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn trong thời gian sắp tới.

 

Lịch sử

Cơ sở sản xuất của công ty đặt tại "Thành phố gốm sứ" nổi tiếng trong lịch sử - Thành phố Liling, nơi quy tụ chuỗi công nghiệp gốm sứ tích hợp nhất, các nhà thiết kế giàu trí tưởng tượng, công nhân giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ

Liling zen ceramic Co., Ltd là nhà sản xuất sứ sáng tạo, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm gốm sứ tiêu dùng: Cốc sứ, bát, đĩa, bộ đồ ăn, cốc tráng men, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Công ty có dây chuyền công nghiệp gốm sứ hoàn chỉnh nhất, các nhà thiết kế giàu trí tưởng tượng và công nhân giàu kinh nghiệm, với tổng số 300-500 người.

Chi tiết liên lạc